CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT HẢI ĐĂNG

Công nghệ APT.line : Công nghệ gia nhiệt độc quyền của BINDER


1. APT.line: Công nghệ APT.line™ được viết tắt là “Advanced Preheating Technology” có nghĩa là Công nghệ tiền gia nhiệt nhiệt tiên tiến. Công nghệ APT.lineTM là hệ thống gia nhiệt duy nhất đảm bảo nhiệt độ được phân phối đồng đều nhất bên trong tủ. Tại cùng thời điểm, công nghệ của APT.line này cũng đảm bảo rằng thời gian phục hồi nhiệt độ sau mở cửa là nhanh nhất. Công nghệ APT.line độc quyền này được áp dụng chính cho các dòng tủ Binder (Tủ ấm Binder, tủ sấy Binder, Tủ vi khí hậu Binder, Tủ môi trường Binder…).


Công nghệ APT.line với gia nhiệt đối lưu tự nhiên – Dòng Classic


Đối với công nghệ APT.line đối lưu tự nhiên, không có quạt, ngược lại so với đối lưu cưỡng bức cùng công nghệ này. Các thanh điện trở hình chữ U trong lớp vỏ áo tiền gia nhiệt sẽ gia nhiệt chính xác nhiệt độ được cài đặt. Lớp vỏ áo sẽ đảm bảo độ đồng đều bên trong. Sự tuần hoàn dòng khí nóng chuyển động nhẹ nhàng bên buồng trong tủ.ED-400

Công nghệ APT.line™ với gia nhiệt đối lưu cưỡng bức (có quạt) – Dòng Classic
BINDER's APT.Line™ (Trái) và Các tủ gia nhiệt truyền thống (Phải)
BINDER's APT.Line™ (Trái) và Các tủ gia nhiệt truyền thống (Phải)
Công nghệ APT.lineTM với đối lưu cưỡng bức sẽ đưa dòng khí đi vào khu vực vỏ áo tiền gia nhiệt và gia nhiệt lên bằng điện trở ở đây. Dòng khí nóng đi vào buồng trong theo chiều ngang thông qua 2 bên thành trong của tủ. Quạt cưỡng bức sẽ hút dòng khí này trở lại vỏ áo tiền gia nhiệt và bắt chu trình tuần hoàn được lặp lại. Với dòng khí chuyển động đặc biệt này sẽ chắc chắn độ đồng đều, độ chính xác nhiệt độ cao nhất, thời gian phục hồi nhiệt rút ngắn, và tốc độ gia nhiệt nhanh hơn.


2. Avantgarde.line là dòng thế hệ mới APT.line được phát triển, tối ưu hóa, ra mắt thị trường dưới tên Avantgarde Line trên sự hợp tác với trường Đai học Khoa học Nghệ thuật Ứng dụng Luceme. Để phân biệt 2 dòng của công nghệ APT.line, dòng thế hệ đời đầu của APT.line trước đây được ký hiệu là dòng Classic.Line.

Dòng Avantgard.line với đối lưu tự nhiên: 
Với dòng đối lưu tự nhiên được trang bị với lớp áo vỏ khí nâng cao. Có 2 tấm dòng khí hình chữ U được tối ưu hóa.Dòng đối lưu tự nhiên thế hệ mới thiết kế hiện đại và thân thiện. Được trang bị bảng điều khiển mới, trực quan hơn, cùng với tay cầm theo chiều dọc. Bên trong tủ được làm bằng thép không gỉ, giảm thiểu việc phải vệ sinh tủ thường xuyên. Công nghệ mới tủ Binder Avantgard.line gia nhiệt mạnh mẽ và rất tiết kiệm điện so với dòng đối thủ.


ED-56
Dòng Advantgarde.line với đối lưu cưỡng bức: Trong dòng mới này, Quạt và bộ phận gia nhiệt được bố trí buồng trong giữa vách lò gia nhiệt và vách sau đặc biệt, được hiểu như là đệm khí. Dòng khí được cho qua các khe của vách sau. Sẽ làm nóng các vách bên và làm cho các phần khác rất nhanh. Dòng khí theo công nghệ mới sẽ phân phối nhiệt độ không khí không thay đổi với tại vách lò gia nhiệt. Chính vì vậy phân bổ nhiệt theo không gian đều hơn, thời gian phục hồi tốt hơn, và độ chính xác cực cao.
ED-56

Nhờ vào quạt thông gió công suất mạnh và nhiều chức năng hẹn giờ khác nhau nên sẽ không giới hạn các ứng dụng có thể đáp ứng cho dòng có quạt đối lưu. Công nghệ này đặc biệt tân tiến nhờ vào khả năng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về sấy khô nhanh.Kết luận:
BINDER's APT.Line™ (Trái) và Các tủ gia nhiệt truyền thống (Phải)


LIÊN HỆ

           TRẦN PHÚC TOÀN (Mr.)

                Sale Manager

Cell:         0918 587 760

Tel:          (028) 2222 1777

Email:      haidang@haidangsci.vn

Website:  www.binder-vn.com

Add:      36/77 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh